thủ thuật chơi bắn cá

thủ thuật chơi bắn cá

9494 đmọi người

  4.4

  • Diễn viên chính: Ngô Trọng Quang

   Tom lược

  Làm cách nào để tắt cập nhật hệ thống cho các mẫu Apple iPhone 14 series?Đối với những người dùng không thích nâng cấp điện thoại thường xuyên, họ thường không muốn iPhone của mình âm thầm tải xuống các bản cập nhật hoặc tự động cập nhật khi không hoạt động. Khi bạn nhận được một thiết bị mới, sẽ rất thuận tiện để tắt tự động tải xuống và tự động cài đặt các bản cập nhật trong cài đặt iPhone. Chỉ cần mở Cài đặt iPhone - Chung - Cập nhật phần mềm, chạm vào "Cập nhật tự động" và tắt tùy chọn "Tải xuống bản cập nhật iOS". Tuy nhiên, các cách trên hiện tại không thể vô hiệu hóa thông báo góc đỏ trên biểu tượng cài đặt. Nếu sau khi đóng "Tải xuống bản cập nhật iOS", lời nhắc cập nhật vẫn xuất hiện, như thể hiện trong hình bên dưới: Trong trường hợp này, tệp mô tả phiên bản beta thường được cài đặt và khi có bản cập nhật phiên bản beta mới, nó sẽ được nhắc thông qua một cửa sổ bật lên. Nếu bạn không muốn nhận thông báo này nữa, vui lòng xóa cấu hình beta khỏi thiết bị của bạn và khởi động lại thiết bị sau khi xóa tệp: 1. Đi tới "Cài đặt" - "Chung", sau đó nhấn "Quản lý thiết bị và VPN". 2. Nhấn vào "Tệp mô tả phần mềm iOS Beta". 3. Nhấn "Xóa hồ sơ" và khởi động lại thiết bị.

  thủ thuật chơi bắn cá bình luận mới nhất

  từHayuCư dân mạng xem xongthủ thuật chơi bắn cáTin nhắn.

  (2489) 42Vài phút trước: Có thể hạ cấp iOS 16.2 do lỗi không? iOS 16.1.2 đã đóng xác minhApple đã phát hành iOS 16.2 vào tuần trước, ra mắt Ứng dụng "Wu Bian Ji" và thêm chức năng hát Apple Music, cải tiến màn hình khóa cũng như các tính năng và sửa lỗi khác cho iPhone. Tuy nhiên, một số người dùng phản ánh rằng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 16.2 chính thức, khi kết nối AirPods với iPhone, dù hộp sạc đã được sạc đầy thì iPhone vẫn hiển thị hiện tượng 0%. Ngay cả khi chỉ sử dụng một tai nghe, nguồn điện của ngăn sạc cũng hiển thị bằng 0 và vấn đề dường như không chỉ tồn tại ở từng mẫu máy riêng lẻ. rằng chắc chắn sẽ không có một vài. Mặc dù lỗi hiển thị nguồn hộp sạc AirPods không phải là lỗi nghiêm trọng nhưng đối với những người dùng thường xuyên sử dụng AirPods thì lại có một điều đáng tiếc là không thể kiểm tra lượng pin thực còn lại của hộp sạc AirPods thông qua iPhone. Sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 16.2 chính thức, tôi có thể hạ cấp nếu không kiểm tra được mức pin của hộp sạc AirPods không? câu trả lời là tiêu cực! Apple hôm nay đã ngừng xác minh iOS 16.1.2, điều đó có nghĩa là người dùng cập nhật lên iOS 16.2 không còn có thể hạ cấp xuống phiên bản cũ hơn của hệ thống iOS. Nói chung, Apple sẽ ngừng xác minh phiên bản iOS cũ trong vòng vài tuần sau khi đẩy bản cập nhật phiên bản chính thức, đối với một số người dùng đã cập nhật lên hệ thống iOS mới nhất, khi gặp lỗi lớn, cách hạ cấp đôi khi rất hiệu quả. Đó cũng là lý do tại sao Apple sẽ đợi một thời gian trước khi đóng kênh xác minh của phiên bản hệ thống iOS cũ. Giờ đây, phiên bản chính thức của iOS 16.2 đã được phát hành được một tuần, đã đến lúc tắt xác minh! Người dùng đang sử dụng phiên bản iOS 16.2 chính thức nếu không kiểm tra được độ chai pin của hộp sạc AirPods hay các lỗi khác thì chỉ có thể đợi bản cập nhật hệ thống tiếp theo của Apple để giải quyết.

  từBaofengyingyinCư dân mạng xem xongthủ thuật chơi bắn cáTin nhắn.

  (7518) 62Vài phút trước: Làm cách nào để đóng ứng dụng trên iPhone 14?Điện thoại Apple iPhone 14 series, giống như các mẫu iPhone mới hơn khác của Apple, không có nút home vật lý và phải sử dụng cử chỉ để đóng ứng dụng. Nếu nâng cấp từ iPhone X trở về trước hoặc các thiết bị Android lên dòng Apple iPhone 14, chúng ta sẽ quen với việc sử dụng nút home vật lý của máy để đóng nhiều ứng dụng khác nhau và có thể không biết cách đóng các ứng dụng trên điện thoại cho phù hợp. một lúc. Làm cách nào để đóng ứng dụng trên iPhone 14? Dưới đây là cách đóng ứng dụng trên iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max: 1. Khi chúng ta đang ở màn hình chính hoặc trong một ứng dụng, hãy kéo lên từ cuối màn hình và giữ cho chuông thứ hai và nhả ra khi bạn nhìn thấy trình chuyển đổi ứng dụng và thẻ ứng dụng. 2. Trong Trình chuyển đổi ứng dụng, bạn có thể cuộn qua các ứng dụng đang mở trên iPhone 14 bằng cách vuốt sang trái và phải. 3. Nếu bạn muốn đóng ứng dụng, chỉ cần vuốt lên từ thẻ ứng dụng. Đóng ứng dụng có thể không kéo dài thời lượng pin của iPhone 14 nhưng việc khởi động lại một hoặc nhiều ứng dụng có thể ảnh hưởng đến pin và chức năng làm mới trong nền cũng có thể cải thiện hiệu suất của iPhone 14.

  từRạp chiếu phim tốc độCư dân mạng xem xongthủ thuật chơi bắn cáTin nhắn.

  (275) 91Vài phút trước: Làm cách nào để iOS 16 kích hoạt chức năng "Sự kiện trong thời gian thực" cho các ứng dụng của bên thứ ba?Trong iOS 16 và các hệ thống mới hơn, Apple đã mang đến "Sự kiện trực tiếp", cho phép người dùng tìm hiểu về thông tin hoặc tiến trình sự kiện trực tiếp từ màn hình chính. Hoạt động trực tiếp giúp dễ dàng cập nhật thông tin về những gì đang diễn ra ngay từ màn hình khóa của bạn. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra tiến trình phân phối hoặc kiểm soát bài hát đang phát mà không cần mở khóa thiết bị của mình. Để xem thông tin hoạt động từ các ứng dụng của bên thứ ba trên màn hình chính, bạn cần cập nhật thiết bị của mình lên iOS 16.1 trở lên. Sau khi cập nhật lên iOS 16.1 trở lên, người dùng có thể vào phần cài đặt iPhone, trong danh sách ứng dụng, tìm ứng dụng muốn xem hoạt động hoặc tiến trình trên màn hình chính và bật tùy chọn "hoạt động trực tiếp". Nếu không thấy tùy chọn này, bạn có thể thử cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất để kiểm tra lại. Các ứng dụng có thể thích ứng với tính năng này theo cách khác nhau và không phải tất cả các ứng dụng hiện đều hỗ trợ tính năng này.

  từPhim Trực Tuyến HDCư dân mạng xem xongthủ thuật chơi bắn cáTin nhắn.

  (7272) 87Vài phút trước: iOS / iPadOS 15.7.4 hỗ trợ những kiểu máy nào? Có đáng để nâng cấp không?Gần đây, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS/iPadOS 15.7.4 dành cho iPhone và iPad cũ không thể nâng cấp lên iOS/iPadOS 16. Trọng tâm của bản cập nhật iOS/iPadOS 15.7.4 này là khắc phục hai lỗ hổng "nguy cấp" trong WebKit: khắc phục lỗ hổng thực thi mã tùy ý/đánh cắp dữ liệu nhạy cảm. Hiện đã có đầy đủ bằng chứng cho thấy tin tặc có thể sử dụng lỗ hổng WebKit này để tạo nội dung trang web độc hại nhằm lừa người dùng truy cập và nhấp chuột để thực hiện các cuộc tấn công. Sau khi bị nhiễm, các thiết bị tiêu dùng có thể thực thi mã tùy ý từ xa. Một lỗ hổng khác có thể đánh cắp thông tin nhạy cảm của người dùng. Giờ đây, Apple đã tập trung công việc của mình vào iOS 17 nên đương nhiên iOS 15 sẽ không có bất kỳ tính năng mới nào như một bản cập nhật phiên bản cũ. Nếu bạn đang sử dụng các dòng máy sau, để sử dụng thiết bị an toàn hơn, bạn nên sử dụng Aisi Assistant để nâng cấp lên phiên bản iOS/iPadOS 15.7.4. Danh sách các kiểu máy được hỗ trợ cho iOS 15.7.4: iPhone 6s (phát hành vào tháng 9 năm 2015) iPhone 6s PlusiPhone 7 (phát hành năm 2016) iPhone 7 Plus iPod Touch (thế hệ thứ 7) (phát hành vào tháng 5 năm 2019) iPhone SE (thế hệ 1) (Đã phát hành Tháng 3 năm 2016) Bản cập nhật iPadOS 15.7.4 áp dụng cho các kiểu máy sau: iPad Air2 (Phát hành tháng 10 năm 2014) iPad mini (thế hệ thứ 4) (Phát hành tháng 9 năm 2015) Đính kèm: Bản nâng cấp iOS 15.7.4 chính thức _iOS 15.7.4 phiên bản chính thức một phím nhấp nháy hướng dẫn

    《thủ thuật chơi bắn cá》gợi ý liên quan

   Vuốt sang trái và phải
  • Chất lượng ban đầu
  • Pháp
  • tấm bảo vệ động vật
  • phim thành phố ngầm
  • phim tối
  • phim nghệ thuật nhiếp ảnh
  • bí ẩn
  Trở lại đầu trang