săn bắn chim cá

săn bắn chim cá

2241 đmọi người

  0.5

  • Diễn viên chính: phong vũ

   Tom lược

  Mẹo: Sử dụng "Chế độ ban đêm" trên iPhone để chụp ảnh lớnTrên dòng Apple iPhone 11 và các mẫu mới hơn, người dùng có thể sử dụng "Chế độ ban đêm" để sử dụng phơi sáng lâu nhằm chụp ảnh ánh sáng và bóng tối hoặc bầu trời đầy sao . Khi máy ảnh phát hiện môi trường ánh sáng yếu, "chế độ ban đêm" sẽ tự động bật. Sử dụng các mẹo sau để chụp ảnh quy mô lớn với "Chế độ ban đêm": 1. Giữ iPhone của bạn ổn định. Bạn có thể đặt iPhone của mình trên một bề mặt chắc chắn và ổn định hoặc sử dụng giá ba chân để tăng cường độ ổn định và kiểm soát độ rõ nét của độ phơi sáng. 2. Nhấn và giữ trong kính ngắm để khóa lấy nét. 3. Thử chụp ảnh ở chế độ ban đêm lâu hơn, vui lòng nhấn vào mũi tên phía trên kính ngắm. Chạm vào nút Chế độ ban đêm xuất hiện bên dưới kính ngắm, sau đó sử dụng thanh trượt phía trên nút chụp để chọn Dài nhất, thao tác này sẽ kéo dài thời gian chụp. Khi một bức ảnh được chụp, thanh trượt sẽ chuyển thành một bộ đếm thời gian đếm ngược cho đến khi quá trình chụp hoàn tất. Ngoài ra, ở dòng iPhone 12 và các mẫu mới hơn, nó còn hỗ trợ chụp ảnh selfie và quay video chụp ảnh tua nhanh thời gian thông qua "chế độ ban đêm".

  săn bắn chim cá bình luận mới nhất

  từCrunchyrollCư dân mạng xem xongsăn bắn chim cáTin nhắn.

  (7892) 1Vài phút trước: Làm cách nào để sử dụng bàn phím xúc giác trên các mẫu iPhone 14?Trong iOS 16, Apple đã thêm một tính năng chi tiết, đó là nhận phản hồi xúc giác khi sử dụng bàn phím gốc để nhập văn bản. Hiện tại, mặc dù một số bàn phím của bên thứ ba cũng cung cấp phản hồi xúc giác, nhưng nhiều người dùng vẫn khăng khăng và quen với việc sử dụng bàn phím gốc của iOS. Một trong những lý do quan trọng là bảo vệ quyền riêng tư, một số bàn phím của bên thứ ba có thể yêu cầu quyền truy cập và theo dõi đầu vào bàn phím của người dùng. Đây là cách bật bàn phím xúc giác của iPhone: Mở ứng dụng Cài đặt iPhone, chọn "Âm thanh và Haptics", kéo xuống để tìm "Phản hồi bàn phím" và nhấn vào đó, tại đây bạn có thể bật bàn phím "Âm thanh" hoặc "Xúc giác". Người dùng có thể chọn theo thói quen nhập liệu của riêng mình, chẳng hạn như bật bàn phím xúc giác trong khi tắt hiệu ứng âm thanh của phản hồi bàn phím. Không giống như âm thanh bàn phím, phản hồi bàn phím xúc giác hoạt động khi iPhone được đặt ở chế độ đổ chuông hoặc im lặng. Hai điểm cần lưu ý là: 1. Bật bàn phím cảm ứng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của iPhone. 2. Nếu bạn đã bật haptics bàn phím nhưng không có phản hồi xúc giác khi gõ, vui lòng đảm bảo rằng "rung" đã được bật trong "Cài đặt" - "Trợ năng" - "Chạm".

  từmạng lướiCư dân mạng xem xongsăn bắn chim cáTin nhắn.

  (7198) 83Vài phút trước: Tôi nên làm gì nếu có các đường mảnh nhấp nháy khi màn hình của mẫu Apple iPhone 14 Pro được bật?Đối với người dùng các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, nếu bạn thấy các đường nhấp nháy trên màn hình khi bật thiết bị hoặc mở khóa iPhone, đừng quá lo lắng. Tôi đã chú ý đến vấn đề này, cho thấy có thể không phải do phần cứng hay thiết bị gặp sự cố mà là lỗi phần mềm, người dùng có thể thử nâng cấp thiết bị lên iOS 16.3 để khắc phục sự cố. Trước đó, Apple đã chính thức phát hành hướng dẫn cập nhật phần mềm, cho biết phiên bản iOS 16.3 RC đã khắc phục sự cố nhấp nháy các đường kẻ ngang trên màn hình khi một số thiết bị iPhone 14 Pro/Max được bật hoặc mở khóa. Apple đã chính thức phát hành phiên bản chính thức của iOS 16.3 vào tuần trước, giống như phiên bản RC, cũng bao gồm một bản sửa lỗi cho vấn đề này. Trước khi nâng cấp, nên sao lưu trước các dữ liệu quan trọng trong máy, có thể nâng cấp theo các cách sau: Cách 1: Mở "Cài đặt" - "Chung" trên máy, kiểm tra cập nhật trong "Cập nhật phần mềm" “. Phương pháp 2: Bạn có thể nâng cấp thông qua chức năng nhấp nháy một phím của Aisi Assistant: mở thiết bị đầu cuối PC của Aisi Assistant và kết nối thiết bị iOS với máy tính. Trên trang "One-key Flash" của Aisi Assistant, chọn 16.3, đánh dấu tùy chọn "Retain user data for flash", nhấp vào "Flash now" và kiên nhẫn đợi quá trình flash hoàn tất. Sau khi nâng cấp hoàn tất, hãy kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu sự cố vẫn còn, bạn có thể mang thiết bị đến dịch vụ hậu mãi chính thức của Apple hoặc điểm sửa chữa được ủy quyền để sửa chữa càng sớm càng tốt.

  từNhà VideoCư dân mạng xem xongsăn bắn chim cáTin nhắn.

  (2170) 11Vài phút trước: Bộ vi xử lý Apple M3 tuyệt vời như thế nào? Dòng iPhone 15 sẽ dùng chip 3nm?Theo những người trong ngành, Apple đã ký hợp đồng gần như toàn bộ công suất quy trình 3nm của TSMC trong năm nay và đây là phiên bản nâng cao của N3E, hay thế hệ thứ hai của 3nm. Các chip được sản xuất bằng quy trình 3nm N3E của TSMC sẽ có hiệu suất và mức tiêu thụ điện năng tốt hơn, đồng thời cũng có thể đạt được mật độ bóng bán dẫn cao hơn. Điều này sẽ giúp cải thiện tốc độ, hiệu quả của thiết bị và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Sản phẩm đầu tiên áp dụng con chip này sẽ là bộ vi xử lý A17 của dòng iPhone 15, tiếp theo là MacBook Air và iPad Air/Pro mới. của công nghệ tiên tiến.tốc độ của. Dự kiến, con chip này sẽ được sản xuất thử nghiệm vào cuối quý 2 và sản xuất hàng loạt trong quý 3 có thể bỏ lỡ buổi ra mắt tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC của Apple vào ngày 6 tháng 6. So với quy trình N3E công nghệ 3nm thế hệ thứ hai của TSMC, quy trình N5 giảm 34% mức tiêu thụ điện năng dưới cùng hiệu suất và mật độ, cải thiện hiệu suất 18% trong cùng mức tiêu thụ điện năng và mật độ, đồng thời tăng 60% mật độ bóng bán dẫn. Theo tin được biết, hiệu năng của vi xử lý M3 trên MacBook Air mới của Apple cao hơn 24% (đơn nhân) và 6% (đa nhân) so với M2 Max. Việc Apple sử dụng chip 3nm trong dòng iPhone 15, MacBook Air và iPad Air/Pro cũng thể hiện sự theo đuổi và nỗ lực không ngừng của Apple trong đổi mới công nghệ, được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của toàn ngành lên cấp độ quy trình cao hơn.

  từphố điện ảnhCư dân mạng xem xongsăn bắn chim cáTin nhắn.

  (2277) 1Vài phút trước: Tôi nên làm gì nếu iPhone hiển thị "Không khả dụng" hoặc "Đã tắt"? Dữ liệu vẫn có thể được giữ lại?Người dùng có thể gặp phải trường hợp màn hình điện thoại hiển thị "Không khả dụng" hoặc "Đã tắt" trong quá trình sử dụng iPhone. Sau khi gặp những lời nhắc như vậy, bạn sẽ không thể sử dụng và bật điện thoại bình thường, bạn cần đợi thời gian tạm dừng kết thúc hoặc đưa thiết bị vào chế độ khôi phục để khôi phục lại. Nguyên nhân của sự cố: Tình trạng trên chủ yếu do hai tình huống gây ra: tình huống thứ nhất: nhập sai mật khẩu màn hình khóa nhiều lần, kích hoạt cơ chế bảo vệ an ninh hệ thống. Loại thứ hai: nâng cấp hệ thống qua các phiên bản và xảy ra sự cố bất thường khiến máy “không sử dụng được”. Về tình huống thứ hai, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp hệ thống và bạn có thể sao lưu dữ liệu thông qua chức năng sao lưu đầy đủ của Aisi Assistant. Nếu là nâng cấp nhiều phiên bản, chẳng hạn như nâng cấp từ iOS 14 lên iOS 16, tốt nhất bạn nên sao lưu dữ liệu, chọn "Làm mới nhanh thường xuyên" (không giữ lại dữ liệu) trong Aisi để flash và nâng cấp, sau đó khôi phục lại dữ liệu. Để tránh tình trạng "không khả dụng", bạn cũng có thể tạm thời hủy mật khẩu khóa màn hình, sau khi nâng cấp thành công thì đặt lại mật khẩu này. Làm thế nào để phục hồi? Dữ liệu vẫn có thể được giữ lại? Nếu nhập sai mật khẩu màn hình khóa, hãy ghi nhớ mật khẩu màn hình khóa. Trên thiết bị có hiển thị thời gian và thời gian không quá dài (như hình bên dưới), bạn có thể đợi hết thời gian đếm ngược rồi thử nhập mật khẩu màn hình khóa.Nếu mật khẩu được xác minh chính xác, nó có thể được sử dụng bình thường.thiết bị. Nếu quên mật khẩu màn hình khóa hoặc thời gian không hoạt động quá lâu hoặc không hiển thị thời gian, hiển thị màn hình không khả dụng/tắt, bạn cần khôi phục thiết bị bằng cách flash thiết bị sau khi vào chế độ khôi phục. Và dữ liệu nhấp nháy không thể được giữ lại, nếu không dữ liệu sẽ vẫn không khả dụng/bị vô hiệu hóa sau khi quá trình nhấp nháy hoàn tất. Nếu bạn đã sao lưu dữ liệu trước khi xảy ra sự cố hủy kích hoạt hoặc không khả dụng (khi thiết bị có thể được sử dụng bình thường) và bạn biết ID Apple và mật khẩu màn hình khóa của thiết bị, bạn có thể thử khôi phục các bản sao lưu này sau khi flash mà không giữ lại dữ liệu . Các cách khôi phục bị vô hiệu hóa hoặc không khả dụng: sử dụng cáp dữ liệu để kết nối thiết bị với máy tính, đưa thiết bị vào chế độ khôi phục, mở ứng dụng khách Aisi Assistant, nếu vào chế độ khôi phục thành công, Aisi Assistant sẽ hiển thị "Recovery Mode". Trên màn hình chế độ khôi phục, nhấp vào "Smart Flash" - "One-click Flash" trong giao diện Aisi Assistant, sau đó chọn chương trình cơ sở bạn muốn flash, chọn "Regular Quick Flash", nhấp vào "Start Flash" và kiên nhẫn chờ đợi nhấp nháy để hoàn thành.

    《săn bắn chim cá》gợi ý liên quan

   Vuốt sang trái và phải
  • phiên bản ẩn
  • Châu Úc
  • phim võ thuật
  • cuộc phiêu lưu
  • xã hội
  • ảo thuật
  • phim tài liệu thực phẩm
  Trở lại đầu trang